Lợi Thế Của Máy Quét Mã Vạch

Lợi Thế Của Máy Quét Mã Vạch

MAYTINHGOODM.COM cung cấp máy quét mã vạch (đầu đọc mã vạch) với tốc độ đọc nhanh, nhằm nâng cao hiệu suất bán hàng tại quầy. Đảm bảo kết nối với phần mềm bán hàng cài đặt trên Windows hoặc với máy tính bảng có cổng USB. Từ đó làm giảm thời gian bán hàng, tăng sự hài lòng của khách. Đặc biệt trong giờ cao điểm và những dịp Lễ, Tết.

loi-ich-cua-may-quet-ma-vach

Ưu điểm của máy quét mã vạch:

1. Tăng hiệu suất trong khâu thanh toán

Tại các cửa hàng bán lẻ, số lượng mặt hàng rất nhiều, nhân viên thu ngân hầu như không thể nào thuộc hết tên và giá của sản phẩm. Do đó, việc tính tiền là một trở ngại rất lớn. Điều này có thể gây ra những rắc rối không nhỏ như:

Mất thời gian tìm kiếm lại giá sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ bán hàng. Bạn có biết 83% khách hàng sẽ không quay lại cửa hàng lần 2 nếu họ phải đợi quá 15 phút trong khâu thanh toán?

Nhớ sai giá: ảnh hưởng lớn tới doanh thu cũng như lòng tin của khách.

Thiếu tính chuyên nghiệp.

Máy quét mã vạch của Maytinhgoodm.com với tốc độ quét siêu nhanh, lên tới 550 scan/s, sẽ làm giảm gấp đôi thời gian thanh toán. Ngoài ra, máy còn có khả năng đọc mã vạch bị mờ, xước, mã vạch qua túi nilon như hộp sữa, đọc rất tốt các sản phẩm nhỏ và khó đọc như mỹ phẩm.

Máy tích hợp nhanh chóng và sử dụng hiệu quả nhất với phần mềm Máy Bán Hàng thông qua máy tính. Giờ đây, chỉ cần vài giây để quét sản phẩm trong giỏ hàng là số tiền thanh toán sẽ hiện ngay trên màn hình máy tính của bạn. Điều này thật chuyên nghiệp và hiện đại phải không nào?

Nếu bạn còn băn khoăn, trải nghiệm ngay 7 ngày sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TẠI ĐÂY

2. Giảm thất thoát trong việc xuất – nhập - kiểm kho

Một hệ thống kiểm tra hàng tồn kho gồm có: Máy quét mã vạch kết nối với phần mềm quản lý bán hàng để theo dõi hàng tồn kho. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà đầu đọc mã vạch đem lại ở giai đoạn này:

Xuất – nhập kho nhanh chóng: Các sản phẩm đã được gắn sẵn mã vạch và nhập vào phần mềm. Khi nhập hoặc xuất hàng hoá, bạn dùng máy để quét mã vạch đã dán trên sản phẩm đó. Phần mềm sẽ tự hiểu và hiện tên sản phẩm trên màn hình máy tính. Lúc này, bạn chỉ cần nhập số lượng là có thể hoàn thành công việc xuất – nhập kho của mình. Việc xuất – nhập hàng giờ chỉ tốn trong khoảng 10 phút với 20 loại hàng và số lượng hàng hoá không hạn chế.

Quản lý hàng tồn chính xác: Nhân viên bán hàng dùng máy quét mã vạch để bán một sản phẩm. Lập tức phần mềm sẽ tự động trừ hàng trong kho cho bạn. Do đó, bạn không cần có mặt ở cửa hàng mà vẫn có thể theo dõi được tình hình doanh thu, số lượng hàng trong kho thông qua phần mềm bán hàng được cài đặt trên điện thoại.

Tránh thất thoát, gian lận hàng hoá: Cách kiểm kho thủ công có lẽ đã làm tốn của bạn không ít thời gian. Thế nhưng, hàng hoá vẫn bị thất thoát không rõ nguyên nhân sau mỗi lần kiểm lại. Điều này không chỉ khiến bạn – người chủ quản lý cửa hàng đau đầu mà còn làm mất đoàn kết nội bộ vì nghi ngờ gian lận, mất cắp. Với việc sử dụng máy quét mã vạch, bạn sẽ đỡ “lười” hơn trong việc kiểm hàng. Kiểm hàng tồn thường xuyên chính là cách tốt nhất để tránh thất thoát, gian lận tại cửa hàng.

Chủ động trong khâu nhập hàng: Với hệ thống bán hàng mới này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát từng số lượng sản phẩm có trong kho thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Đây là giải pháp tối ưu trong việc chủ động nhập hàng mới cũng như đề ra các chương trình khuyến mãi phù hợp để đẩy đống hàng tồn đã lâu chưa được tiêu thụ.

Sử dụng thử hệ thống xuất – nhập – kiểm kho của phần mềm bán hàng tại đây:

Ngoài máy quét mã vạch được tích hợp với phần mềm bán hàng, một cửa hàng bán lẻ nên trang bị thêm một máy in hoá đơnkét đựng tiền. Két đựng tiền giúp nhân viên bán hàng phân loại tiền, tránh nhầm lẫn. Ngoài ra, sử dụng két còn ngăn ngừa kẻ xấu lấy cắp tiền khi đông khách. Bởi két đựng tiền được cài đặt chỉ mở ra khi in hóa đơn, hoặc có lệnh thanh toán.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm một số thông tin hữu ích giúp ích cho bạn trong việc quản lý cửa hàng. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật về sản phẩm Máy quét mã vạch:

  Mã sản phẩm  TC-2015
  Nhà sản xuất  GoodM
  Quét  Bare code scaner, lazer, USB port
  Hoạt động  Bấm và quét
  Màu sắc
  Đen tuyền
  Nơi sản xuất  Việt Nam
  Thời gian bảo hành  12 tháng

Xem thêm:


← Bài trước Bài sau →