Sau Bến Xe Miền Đông Mới, GoodM Tiếp Tục Triển khai Kiosk Cho Bến Xe Miền Đông Cũ

Sau Bến Xe Miền Đông Mới, GoodM Tiếp Tục Triển khai Kiosk Cho Bến Xe Miền Đông Cũ

Bến Xe Miền Đông có từ trước năm 1975 với tên gọi là Xa Cảng Miền Đông, trụ sở đặt tại số 286 đường Lê Hồng Phong, phường 1, Quận 10. Sau ngày 30/04/1975, Ủy ban quân quản thành phố Sài Gòn Gia Định đã giao cho ngành Giao thông Vận tải tiếp quản, tổ chức điều hành Xa Cảng Miền Đông vận tải giao lưu thông thương giữa hai miền Nam – Bắc.
Bến xe Miền Đông là bến xe khách lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lượng khách vận chuyển mỗi năm và về lưu lượng xe mỗi ngày do đây là bến xe đầu mối cho tất cả các chuyến xe khách đi và đến Thành phố Hồ Chí Minh từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam và cả một số tuyến từ các tỉnh miền Đông Nam Bộ.
 

(Bến xe miền đồng - Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh)


Để đáp ứng  nhu cầu vận tải hành khách đi lại trong thời gian tới, đơn vị Chủ đầu tư bến xe đã tin tưởng và lựa chọn GoodM là nhà cung cấp hệ thống Kiosk tra cứu tuyến xe cho toàn bộ nhà ga. Hệ thống này sử dụng model G-Kiosk 325-K. Máy sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 32 inch, cấu hình Intel core i3 thế hệ mới, RAM 4GB và ổ cứng SSD 120GB cho tốc độ máy mượt mà.
 

(Máy tra cứu thông tin Kiosk cho Bến xe Miền đồng)


Với hệ thống kiosk tìm kiếm, hành khách có tìm kiếm lịch trình các nhà xe từ Sài gòn đi các tỉnh thành phía đông, đặt vé online trực tiếp trên hệ thống kiosk. Ngoài ra, hành khách có thể nhập mã số vé của mình để tra cứu nhanh thời gian xuất phát nhà xe, vị trí phòng vé và bến xe đậu.
 

(Máy tra cứu thông tin Kiosk cho Bến xe Miền đồng)


Với nhiều công nghệ mới được áp dụng cùng hệ thống quản lý chất lượng, môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015; 14001-2015 toàn bộ các Kiosk GoodM! đang được phân phối toàn quốc qua công ty Cổ phần Công nghệ GoodM cùng kênh bán hàng trực tuyến: maytinhgoodm.com (bảo hành 12 tháng)

---------------------------------------------------------

Chúng Tôi Luôn Ở Đây khi Bạn Cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần.
Liên hệ để được tư vấn ngay: 


Hotline: 0963 492 080 ( Mr. Kiên )  -   Email: marketing@gmtech.vn
Phòng kinh doanh: 028. 6292 6677 or 028.6297.8888 

 

← Bài trước Bài sau →