Bạc Liêu Trang Bị Kiosk GoodM! Tra Cứu Thông Tin Cho Toàn Bộ Cơ Sở Hành Chính Trên Toàn Tỉnh

Tỉnh Bạc liêu thuộc vùng duyên hải đồng bằng sông Cửu Long, chính thức hoạt động 1/1/1997. Hiện nay Bạc Liêu có 7 đơn vị hành chính cấp huyện và 64 đơn vị cấp xã.

Kiosk được đặt trong trung tâm phục vụ hành chính công Bạc Liêu

Đầu năm 2018, ủy ban nhân dân tỉnh quyết định thực hiện hiện đại hóa tối đa cho các cơ sở hành chính trên toàn bộ tỉnh. Bắt đầu bằng việc trang bị hệ thống Kiosk tra cứu thông tin, tích hợp máy quét đa tia và hệ thống bốc số thứ tự tự động. Đây là một dự án quan trọng, được ủy ban nhân dân tỉnh hết sức lưu tâm. Sau khi sử dụng trải nghiệm 1 số Kiosk đến từ những nhà sản xuất trong đó có Kiosk đến từ GoodM!. Tỉnh Bạc Liêu đã mở dự án thầu cho các công ty tham gia đấu thầu với yêu cầu cơ bản kèm theo là sử sụng Kiosk đến từ nhà cung cấp GoodM!.

Tháng 9/2018, gói thầu đầu tiên được thực hiện với 5 máy Kiosk G-KIOSK22SMT và 2 máy Kiosk G-KIOSK17SOT tra cứu thông tin được công ty GoodM! bàn giao cho ủy ban tỉnh Bạc Liêu đi vào hoạt động thử nghiệm tại trung tâm hành chính Bạc Liêu.

Hơn 3 tháng đi vào sử dụng, nhận thấy sự hiệu quả từ hệ thống Kiosk đem lại trong việc giải quyết công việc hành chính tiếp dân như: lấy số thứ tự, hướng dẫn làm thủ tục hành chính, tra cứu thông tin, xem bản đồ địa chính,... tỉnh Bạc Liêu quyết định thực hiện tiếp giai đoạn 2 của gói thầu. Tiếp tục đặt mua thêm 54 máy Kiosk tra cứu thông tin, GoodM! tiếp tục được tín nhiệm khi là đơn vị cung cấp 54 Kiosk cho tỉnh Bạc Liêu.

4/1/2019 tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận 10 Kiosk G-KIOSK2SMT từ GoodM!. 24/1/2019 GoodM! đã bàn giao tiếp 44 bộ Kiosk G-KIOSK2SMT tra cứu thông tin cho bên Bạc Liêu, hoàn thành gói thầu trước dự kiến cho bên tỉnh để có thể triển khai về các xã phường sớm nhất có thể.

  

Quy trình sản xuất, đóng hàng máy Kiosk cho tỉnh Bạc Liêu tại xưởng công ty.

Trung tuần tháng 2/2019, nhân viên GoodM! có chuyến công tác xuống để trao đổi với các cán bộ hành chính và nhân dân đến ủy ban về tình hình sử dụng máy Kiosk GoodM! trong công việc hành chính. Cán bộ cho biết, máy Kiosk đã giảm tải được vấn đề trong khâu giải đáp thắc mắc, hướng dẫn thủ tục hành chính cho nhân dân, tránh tình trạng một nhân viên công vụ phải giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề cho quá nhiều công dân. Còn với nhân dân, họ rất thích thú khi được sử dụng loại máy hiện đại như vậy, bớt phải chen lấn, chờ đợi tới lược được nhân viên hỗ trợ. Họ có thể trực tiếp tìm hiểu trên Kiosk tra cứu thông tin.

             

Kiosk GoodM! được đặt tại các ủy ban nhân dân của các huyện, thị xã tỉnh Bạc Liêu để nhân tra cứu thông tin và bốc số thứ tự.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận