Máy Kiosk thông tin GoodM tại Sở Thông Tin và Truyền Thông Bắc Ninh

Máy Kiosk thông tin GoodM tại Sở Thông Tin và Truyền Thông Bắc Ninh

Là đơn vị tham mưu quan trọng giúp UBND tỉnh Bắc Ninh quản lý truyền thông của tỉnh, Sở TT&TT Bắc Ninh nhanh chóng nâng cấp thiết bị tra cứu thông tin, sử dụng máy Kiosk GoodM công nghệ 4.0 trong công tác hành chính.

Nhận thấy những hiệu quả mà máy kiosk mang lại cho ngành truyền thông báo chí, Sở TT&TT Bắc Ninh đã đặt máy kiosk của GoodM tại trụ sở để hỗ trợ cán bộ nhân viên tác nghiệp.


 
Vốn sở hữu khả năng hoạt động mạnh mẽ, liên tục và bền bỉ, máy Kiosk GoodM giúp các cán bộ dễ dàng truy cập hơn 9300 tài khoản thư điện tử công vụ của các cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức đang có của tỉnh hiện nay. 

Máy Kiosk đã xuất sắc hỗ trợ Sở TT&TT quản lý tài khoản điện tử công vụ, luôn bảo đảm hệ thống hoạt động thông suốt, hỗ trợ tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo. Hệ thống thư điện tử có tính bảo mật cao, các tổ chức, cá nhân được cấp tài khoản thư điện tử thường xuyên sử dụng để trao đổi công việc, gửi và nhận văn bản, tài liệu điện tử trên môi trường mạng. Thông qua các thao tác trên máy tra cứu thông tin, các cán bộ có thể dễ dàng truy cập tài khoản điện tử của mình để thực hiện công việc. Máy hoạt động vô cùng năng suất suốt 24h, giúp nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí hành chính cũng như thời gian đi lại.

Kiosk tra cứu thông tin là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong hoạt động công vụ giữa các cơ quan, đơn vị và giữa cán bộ, công chức, viên chức, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử với một nền hành chính minh bạch, hiệu quả, phục vụ doanh nghiệp và người dân ngày một tốt hơn.

---------------------------------------------------------
Chúng Tôi Luôn Ở Đây khi Bạn Cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần.
Liên hệ để được tư vấn ngay: 


Hotline: 0963 492 080 ( Mr. Kiên )  -   Email: marketing@gmtech.vn
Phòng kinh doanh: 028. 6292 6677 or 028.6297.8888 
← Bài trước Bài sau →