Kiosk Goodm Đồng Hành Cùng Trung Tâm Báo Chí Tp.HCM

Kiosk Goodm Đồng Hành Cùng Trung Tâm Báo Chí Tp.HCM

Kiosk Goodm Đồng Hành Cùng Trung Tâm Báo Chí Tp.HCM

Vào ngày 5/5 vừa qua, Trung tâm báo chí đầu tiên ở Việt Nam đã chính thức khánh thành tại TP.HCM dưới sự quản lý của Sở Thông tin và Truyền thông.

Nhằm tạo ra một môi trường tác nghiệp chuyên nghiệp cho ngành truyền thông báo chí, trung tâm đã đầu tư tổng cộng 35 tỷ đồng vào công trình này, trong đó có đầy đủ các phòng chức năng với thiết kế đẹp mắt, đi cùng các dịch vụ tiện ích và đảm bảo an ninh với các trang thiết bị vô cùng hiện đại.
 
Mặt tiền Trung tâm báo chí khang trang, hiện đại (ảnh sưu tầm)

Để phục vụ nhu cầu tác nghiệp của phóng viên báo chí, hệ thống máy kiosk thông tin GoodM đã được lắp đặt tại các vị trí làm việc trong trung tâm nhằm hỗ trợ công nghệ quản trị kho dữ liệu báo chí của thành phố. Với mục tiêu là trở thành trọng điểm tổ chức sự kiện báo chí tại khu vực miền Nam, trung tâm đã đặt ra những yêu cầu cao đối với chất lượng của từng trang thiết bị và cơ sở vật chất trước khi chính thức phê duyệt đưa vào sử dụng.
 
Trong phòng trang bị các máy tra cứu thông tin dữ liệu, được tích hợp thông tin mà các bộ ngành đang có và chia sẻ với thành phố

Máy Kiosk GoodM thực sự là một thiết bị công nghệ tiên tiến hữu ích đối với ngành báo chí. Máy không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn, mà còn vẹn toàn thẩm mỹ đúng theo yêu cầu và quy chuẩn trung tâm đề ra. Máy đóng vai trò là thiết bị đầu ra đắc lực giúp các nhà báo truy cập và khai thác kho dữ liệu thông tin khổng lồ của thành phố một cách nhanh chóng. Ban lãnh đạo trung tâm đánh giá cao Kiosk GoodM bởi những ưu điểm vượt trội so với các máy tra cứu thông tin thông thường khác.

TTBC sẽ là đầu mối tổng hợp các thông tin nóng trong dư luận và tổ chức các sự kiện phục vụ cơ quan báo chí trong và ngoài nước. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trung tâm đã bước đầu tạo được hình ảnh chuyên nghiệp, tính ra rất xứng đáng để trung tâm trở thành bộ mặt ngành báo chí của thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh GoodM triển khai thiết bị trước ngày khánh thành dự án:
 

 

 
Trung tâm có hai phòng chờ là nơi trao đổi thông tin giữa những người làm báo với nhau
 
 
 
 

Trung tâm báo chí còn trang bị 4 máy tra cứu thông tin dữ liệu phục vụ phóng viên.

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, thiết kế sang trọng tiện nghi, trung tâm báo chí sẽ trở là địa điểm tác nghiệp lý tưởng của các phóng viên báo chí tại thành phố Hồ Chí Minh.

---------------------------------------------------------

Chúng Tôi Luôn Ở Đây khi Bạn Cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần.
Liên hệ để được tư vấn ngay: 


Hotline: 0963 492 080 ( Mr. Kiên )  -   Email: marketing@gmtech.vn 
Phòng kinh doanh: 028. 6292 6677 or 028.6297.8888 


 
← Bài trước Bài sau →