VÌ SAO HIỆN NAY PHẦN MỀM BÁN HÀNG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG TRONG KINH DOANH???

1.Tiết kiệm thời gian
Tăng tốc độ quản lý hàng tồn kho: Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp quản lý hàng tồn kho, bạn sẽ không phải vất vả tìm kiếm, quản lý kho hàng nữa. Nó sẽ tự động khấu trừ hàng tồn mỗi khi bạn xuất hàng để bán.
In hóa đơn nhanh hơn: Phần mềm sẽ tự động tính toán và in hóa đơn cho khách hàng giúp nhân viên của bạn. Không còn phải ghi chép thủ công.
Không cần phải tìm kiếm thông qua hóa đơn bán hàng: Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ giao dịch nào bạn muốn khi dùng công cụ tìm kiếm, bất kể các giao dịch cũ như thế nào.
2.Phần mềm quản lý bán hàng báo cáo tự động
Báo cáo doanh thu,lợi nhuận tức thì: Số liệu không biết nói dối! Bạn sẽ biết được doanh thu bán hàng là bao nhiêu và có hiệu quả hay không.
Với việc theo dõi và quản lý hàng tồn kho theo thời gian thực, phần mềm sẽ thông báo thay đổi số lượng hàng hóa trong kho, báo động hàng tồn lâu khi bán chậm.
Báo cáo theo thời gian thực: phần mềm sẽ ghi nhận ngay lập tức tất cả các giao dịch như thanh toán, nhập hàng, xuất hàng, ... để tạo báo cáo tức thời tại mọi thời điểm bạn yêu cầu.
Xác định mặt hàng bán chạy: Muốn biết sản phẩm nào bán chạy nhất và ai là người bán nhiều nhất? Các tính năng báo cáo của hệ thống bán hàng sẽ hỗ trợ bạn điều này.
3. Quản lý khách hàng tốt hơn
Cập nhật liên tục thông tin khách hàng: Bạn có thể gửi email, sms những chương trình giảm giá hoặc giới thiệu các sản phẩm mới cho khách hàng.
Tích lũy điểm thưởng: Hiểu rõ khách hàng của bạn hơn, thông qua việc ghi nhận những gì họ mua (giá trị và số lượng) và tặng điểm cho họ mỗi lần mua sắm sẽ là giải pháp tuyệt vời để giữ khách hàng lại với bạn.
Chương trình khách hàng thân thiết: Giảm giá và khuyến mãi giúp cho việc quản lý khách hàng thân thiết trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Bán hàng công nợ,quản lý thu chi.
4.Quản lý từ xa bằng phần mềm
Công nghệ điện toán đám mây đang là xu hướng hiện nay. Nó đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ dữ liệu, thông tin được tích hợp trên mọi thiết bị. Dù bạn có bị mất điện thoại hay máy vi tính thì dữ liệu vẫn được lưu giữ an toàn tại hệ thống máy chủ và luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng tại bất kỳ thời điểm lẫn địa điểm nào.
Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp ngày nay trở nên dễ dàng và đạt được hiệu quả tốt. Năm 2018, việc ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý như quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý tài chính... đã trở thành xu thế phổ biến. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp, chính xác hơn giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.Nếu như trước đây, việc kinh doanh tại các shop thời trang, nhà hàng khách sạn, quán cà phê, quán ăn, ... đều được tiến hành một cách thủ công từ việc ghi chép, tính toán lãi lỗ, kiểm kê nguyên liệu tồn kho ,báo cáo... người chủ phải đến trực tiếp điểm kinh doanh để kiểm tra, đôn đốc nhân viên, thì giờ đây, người chủ quán chỉ việc ngồi từ xa, giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận