NÂNG CẤP CÁCH QUẢNG CÁO, NÂNG TẦM DIỆN MẠO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Nhan nhản trên đường là các banner, biển quảng cáo thường thường mà khách hàng đã quá quen thuộc đến mức nhàm chán. Bây giờ quảng cáo càng sinh động, càng có nhiều tương tác mới thu hút được sự chú ý của các khách hàng khó tính. Đó là lý do vì sao bạn nên sắm một chiếc máy Kiosk quảng cáo để quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất!
⭐️ Máy Kiosk quảng cáo có thiết kế vô cùng thẩm mỹ, mỏng chưa đầy 10cm với các đường nét ăn khớp hoàn hảo và tối giản hết mức, tiết kiệm không gian.
🌀 Màn hình Full HD hiển thị rõ nét, tăng vẻ đẹp chân thực và sinh động, đặc biệt quan trọng đối với quảng cáo đồ ăn, thời trang hay thiết bị công nghệ.
⚡️ Chất lượng tiêu chuẩn công nghiệp, máy có thể hoạt động liên tục 24/7 trong môi trường nhiệt độ thay đổi, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
✔️ Thiết kế chắc chắn, không rò điện, cực kỳ an toàn cho người sử dụng.
Với chiếc máy Kiosk GoodM, quảng cáo của bạn sẽ trở nên hấp dẫn, sinh động và chuyên nghiệp hơn, chắc chắn khách hàng sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ở Việt Nam máy kiosk quảng cáo còn khá mới mẻ, nhưng các nước phát triển đã ứng dụng thiết bị này vô cùng phổ biến, thường thấy nhất là ở các nơi:
Siêu thị, Trung tâm thương mại
Khách sạn, Trung tâm thể thao
Sân bay, Trung tâm đào tạo, ...

Xem thêm nhiều mẫu mã và thông tin chi tiết ở đây:
https://bit.ly/2u509ry

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận