GoodM Là Của Nước Nào?

GoodM Là Của Nước Nào?

Được thành lâp theo quyết định số: 0309587658 Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM, GoodM ra đời bởi lòng đam mê và bầu nhiệt huyết của những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bằng những nghiên cứu sâu rộng về đời sống, nhu cầu sử dụng và yêu cầu phát triển xã hội GoodM mang đến cho người dùng những sản phẩm của sự chắt lọc, chất lượng đỉnh cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dung trên cơ sở các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Và GoodM là thương hiệu Việt tiên phong trong việc phổ biến các giải pháp công nghệ đến với người tiêu dùng.

goodm-ket-hop-intel-de-phat-trien-may-tinh

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp được công chúng mong muốn tồn tại, GoodM ý thức sâu sắc rằng sự phát triển của công ty luôn gắn với lợi ích khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm để nổ lực phấn đấu. Khẳng định lòng tin đó! GoodM đã thành lập những mạng lưới phân phối bán hàng rộng khắp cả nước cùng một số Quốc gia lân cận, trao đến người dùng những chính sách kinh điển như: Xây dựng một mạng lưới bảo hành rộng khắp cả nước, chính sách bảo hành “Một đổi một mới” lên tới 12 tháng, thời hạn bảo hành lâu dài và đặc biệt hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ làm việc 24/24 trong hơn 300 ngày/năm, sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm. 

may-tinh-goodm-ket-hop-intel-usa

Một số sản phẩm chính của GoodM phải kể đến như:

may-tra-cuu-thong-tin-goodm-cau-hinh-manh-me-tu-intel-usa

GoodM là đối tác chiến lượt của Intel, cùng hợp tác và cho ra các sản phẩm chiến lượt như máy tính tiền POS GoodM và KIOSK thông tin. Mang những giải pháp công nghệ mới nhất đến với người tiêu dùng.

Với cấu hình mạnh, thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng nên các sản phẩm của GoodM được khách hàng cả nước tin dùng.


XEM THÊM:

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận