CẦU NỐI CÔNG NGHỆ GIỮA BỆNH VIỆN VÀ NGƯỜI DÂN

Mỗi ngày một bác sĩ tiếp gần 100 bệnh nhân, một bệnh viện tiếp nhận hơn 1000 người bệnh, chưa kể người thân của bệnh nhân, có thể lên tới vài nghìn người. Kiểm soát một số lượng lớn quy trình thủ tục như vậy không hề dễ dàng, trong khâu quản lý không thể tránh khỏi sai sót. Vậy làm sao bệnh viện lắng nghe được hết phản ánh của người dân để cải thiện quy trình khám chữa bệnh?

Một hệ thống kiosk (ki-ốt) chính là cầu nối hiệu quả giữa bệnh nhân và phòng quản lý chất lượng bệnh viện. Sau khi tích hợp phần mềm đánh giá hài lòng vào máy kiosk, người dân sẽ đánh giá trên bảng câu hỏi của bệnh viện qua màn hình cảm ứng, quá trình đánh giá diễn ra nhanh chóng hơn nhiều so với điền giấy khảo sát thông thường. Bất cứ người nào cũng có thể gửi phản hồi của mình mà không phải mất thời gian chờ phát phiếu, viết đánh giá và thu hồi phiếu. Kết quả đánh giá mang tính thống kê, giúp bệnh viện xếp hạng và tìm ra nguyên nhân khiến người bệnh không hài lòng nhất.

Thông qua hệ thống đánh giá này, đánh giá của người dân sẽ được ghi nhận đầy đủ và có hệ thống, giúp bệnh viện quản lý chất lượng các khâu thủ tục và chất lượng nhân viên, giúp người dân nêu lên được nhu cầu và ý kiến của mình.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận