Toàn Bộ Công Nghệ Hiện Đại Phục Vụ Hành Chính Công Tại Bình Chánh

Toàn Bộ Công Nghệ Hiện Đại Phục Vụ Hành Chính Công Tại Bình Chánh

Tra cứu thủ tục hành chính, đếm số thứ tự tiếp nhận, thậm chí đánh giá cán bộ nhân viên ngay tại chỗ,... người dân Bình Chánh đã được phục vụ tốt hơn nhờ Hành chính một cửa huyện Bình Chánh cải tiến toàn bộ quy trình làm thủ tục bằng máy tra cứu thông tin Kiosk.
 

Để nâng cấp toàn bộ quy trình thủ tục hành chính cũ kĩ lên hệ thống hành chính điện tử hiện đại là một việc không hề dễ dàng. Bên cạnh việc thiết kế được kho lưu trữ giữ liệu điện tử thông minh, bộ phận một cửa còn phải lựa chọn hệ thống máy móc phù hợp, chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của thủ tục hành chính. Với sự nghiên cứu kĩ lưỡng, UBND các xã huyện Bình Chánh đã thành công cải tiến toàn bộ hệ thống hành chính điện tử với sự hợp tác cùng công ty Công nghệ GoodM.

Hệ thống Máy Kiosk GoodM đáp ứng được ba chức năng cần thiết cho hành chính điện tử: Tra cứu thông tin, Xếp hàng tự động và Đánh giá cán bộ nhân viên.

Với chức năng tra cứu thông tin, huyện bố trí một máy Kiosk tra cứu thông tin với màn hình rộng lên tới 32 inch, giúp người dân có thể tìm kiếm và theo giõi thông tin quan trọng như tin tức sự kiện, quá trình làm thủ tục, xem hình ảnh, bản đồ kích thước lớn,... một cách dễ dàng nhanh chóng. 
 
Máy Kiosk Tra cứu thông tin cho người dân
Máy Kiosk Tra cứu thông tin cho người dân vô cùng hiện đại

Kiosk Tra cứu thông tin sở hữu màn hình cảm ứng tốc độ cao, hỗ trợ thao tác nhanh tức thì. Vì người dân cần truy cập lượng thông tin lớn, đa dạng trong một lần để nhanh chóng tiếp cận thông tin mình cần và chuyển qua lượt tiếp nhận khác, nên cán bộ đã lựa chọn máy có màn hình cảm ứng mượt như màn hình điện thoại thông minh (smartphone), chỉ cần chạm nhẹ và thao tác đơn giản là có thể tra cứu thủ tục hành chính chính xác.

Trước đây khi làm thủ tục, người dân phải xếp hàng chờ đợi, cán bộ phải xử lý hàng loạt hồ sơ một lúc, thì giờ đây với Hệ thống xếp hàng tự động, quy trình thủ tục đã vào quy củ chặt chẽ, minh bạch và hiệu quả hơn.
 

Hệ thống tra cứu thủ tục hành chính công

Hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự tự động cho hành chính công
Máy bấm số và lấy số thứ tự tự động

Hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự tự động Bình Chánh của GoodM
Hệ thống đếm số phân chia rõ rệt từng quầy, không lo nhầm lẫn

 
Với một màn hình cảm ứng, người dân chỉ cần một chạm, máy sẽ tự động in phiếu thứ tự lượt tiếp nhận của mình. Người dân chỉ cần lấy phiếu, đối chiếu với số thứ tự đang được tiếp nhận với số thứ tự của mình là có thể chủ động sắp xếp thời gian chờ đợi, tiết kiệm thời gian nhàn rỗi không phải canh giờ mệt mỏi. Máy đếm số tự động đếm một cách chính xác, vì thế cán bộ nhân viên đảm bảo tiếp nhận đúng lượt, rõ ràng và minh bạch, hạn chế tình trạng dồn ứ lẫn lộn hồ sơ, giúp sắp xếp và xử lý công việc hiệu quả. Máy đếm số thứ tự kết nối với hệ thống ấm thanh thông báo, khi tới lượt số mới, loa tự động đọc số để người dân biết tới lượt mình.

Đặc hành chính công điện tử Bình Chánh còn phục vụ thiết bị Đánh giá cán bộ nhân viên ngay tại điểm tiếp nhận, được xem là bước chuyển biến, đột phá trong việc đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và cách thức làm việc với người dân và doanh nghiệp vì một nền hành chính minh bạch, phục vụ. Mỗi người dân muốn giải quyết các thủ tục hành chính sẽ phải tiếp xúc, làm việc với mỗi cán bộ, công chức,…nếu người dân chưa được hài lòng bởi thái độ tiếp dân, tác phong làm việc,... sẽ có thể phán ánh trực tiếp đến lãnh đạo của cán bộ bằng việc nhấn nút đánh giá vào tên hoặc hình ảnh của cán bộ, công chức đó trên màn hình hiển thị.
 
Máy đánh giá chất lượng cán bộ hành chính Bình Chánh cũng cấp bởi GoodM
Mỗi quầy tiếp nhận đều có một máy đánh giá để người dân phản ánh chất lượng phục vụ của cán bộ

Hệ thống đánh giá cán bộ nhân viên hành chính Bình Chánh cung cấp bởi GoodM
Năm quầy tiếp nhận có tổng cộng 5 máy đánh giá

Một người dân đến làm thủ tục cho biết: “Tôi thấy đưa hệ thống máy đánh giá chất lượng cán bộ này rất hay, những người dân như tôi thấy hài lòng hay không hài lòng đều có thể bày tỏ quan điểm của mình bằng việc đánh giá cán bộ thông qua hệ thống máy này, rất nhanh và tiện dụng”. Máy đánh giá chất lượng hành chính sẽ giúp người dân phản ánh tức thời còn lãnh đạo có thể thu nhận ý kiến của người dân nhanh chóng, giúp có những nhận định chính xác hơn đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại địa phương, đối với từng cán bộ làm việc trực tiếp với dân, đưa ra những biện pháp cải thiện đúng đắn.

Toàn bộ thiết bị công nghệ trong hệ thống hành chính đều được đảm bảo chất lượng an toàn cao nhất để có thể phục vụ người dân. Từ máy Kiosk, Máy đếm số, Máy đánh giá đều được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, có thể hoạt động liên tục một cách ổn định để phục vụ hàng trăm lượt tiếp nhận mỗi ngày, có thể chống rung, chống ngã, chống sốc điện khi có lực mạnh vô tình tác động vào. Hệ thống máy cũng được thiết kế nhã nhặn, phù hợp tác phong làm việc chuyên nghiệp tại bộ phận hành chính.
 
Với bước tiến lớn này, hành chính công huyện Bình Chánh chắc chắn sẽ đạt được những kết quả tích cực rõ rệt. Máy Kiosk GoodM đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại các bộ phận hành chính một cửa trên khắp cả nước, chứng minh hiệu quả mang lại vô cùng hữu ích cho thủ tục hành chính Việt Nam.

Cùng xem thêm hình ảnh Hệ thống hành chính điện tử Bình Chánh trong giai đoạn thi công:
 
Hệ thống hành chính điện tử Bình Chánh

Máy đánh giá hành chính công Bình Chánh của GoodM

Hành chính công điện tử huyện Bình Chánh cung cấp bởi GoodM

Bàn hình báo số thứ tự hành chính Bình Chánh cung cấp bởi GoodM

Hệ thống máy Kiosk tra cứu thông tin Bình Chánh máy của GoodM
---------------------------------------------------------

Chúng Tôi Luôn Ở Đây khi Bạn Cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần.
Liên hệ để được tư vấn ngay: 


Hotline: 0963 492 080 ( Mr. Kiên )  -   Email: marketing@gmtech.vn 
Phòng kinh doanh: 028. 6292 6677 or 028.6297.8888 

← Bài trước Bài sau →