Sở Nội Vụ Quảng Nam hiện đại hóa hệ thống một cửa điện tử cùng máy Kiosk GoodM

Sở Nội Vụ Quảng Nam hiện đại hóa hệ thống một cửa điện tử cùng máy Kiosk GoodM

Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng thực hiện chủ trương hiện đại hóa hành chính của Nhà nước bằng cách ứng dụng máy tra cứu thông tin GoodM tiên tiến hiện đại.

Sở Nội vụ là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh Quảng Nam có chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh quản lý nhà nước về tổ chức bộ máy, biên chế các cơ quan hành chính,…
Để thực hiện chủ trương hiện đại hoá hành chính của Nhà nước, Sở Nội vụ đã nhanh chóng ứng dụng máy Kiosk tra cứu thông tin để trang bị cho hệ thống một cửa điện tử của mình.
 


 

GoodM tự hào được sở tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp máy Kiosk thông tin cho cán bộ nhân viên và người dân tỉnh Quảng Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, GoodM là thương hiệu Việt Nam hàng đầu cung cấp giải pháp cho bộ phận một cửa, hành chính công trên khắp cả nước.

Thiết bị máy tra cứu thông tin do GoodM cung cấp đã trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được chứng nhận ISO 9001-2015, 14001-2015 hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng. Máy sở hữu nhiều tính năng như tra cứu thông tin, lấy số thứ tự tự động, quét thẻ từ, quét vân tay,… với thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp, đáp ứng được các mọi yêu cầu của sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam.

Từ khi đưa máy kiosk GoodM vào sử dụng, quy trình xử lý hồ sơ được rút ngắn, giúp cán bộ nhân viên dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian. Thủ tục xử lý thông tin được hoàn thành nhanh chóng, mang lại thuận tiện cho người dân.

GoodM rất vui mừng vì đã mang đến giải pháp tôi ưu cho công tác hành chính của sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam.

---------------------------------------------------------
Chúng Tôi Luôn Ở Đây khi Bạn Cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần.
Liên hệ để được tư vấn ngay: 


Hotline: 0963 492 080 ( Mr. Kiên )  -   Email: marketing@gmtech.vn 
Phòng kinh doanh: 028. 6292 6677 or 028.6297.8888 
← Bài trước Bài sau →