Máy Kiosk thông tin GoodM tại UBND tỉnh Yên Bái

Máy Kiosk thông tin GoodM tại UBND tỉnh Yên Bái

Một lần nữa chất lượng bền vững của máy Kiosk tra cứu thông tin GoodM đã được chứng minh. Đó là kết quả tuyệt vời từ công sức, nỗ lực của đội ngũ công ty GoodM.

Có thể nhiều người không biết rằng chiếc máy tra cứu thủ tục hành chính tại UBND tỉnh Yên Bái hiện nay chính là máy Kiosk được GoodM lắp đặt cách đây hơn 3 năm. Tuy nhiên, kể từ lúc đưa vào vận hành đến nay, mặc dù dự tính và chờ đợi, GoodM vẫn không nhận được cuộc điện thoại nào từ ban cán bộ.
 

Hình ảnh cán bộ tỉnh Yên Bái giới thiệu chức năng hoạt động của máy Kiosk lúc mới lắp đặt
 

Hóa ra máy Kiosk của GoodM vẫn đang hoạt động rất tốt mặc dù chạy liên tục suốt 3 năm.

Người dân tỉnh Yên Bái cũng phải ngạc nhiên với độ bền của máy. Mặc dù chạy liên tục 1095 ngày, mỗi ngày hàng trăm lượt sử dụng nhưng máy không bị bong tróc, không hề bị lỗi, trước sau như một không khác biệt so với lúc máy mới được lắp đặt. Hiểu rõ những yêu cầu đặc biệt của cơ quan hành chính công, máy Kiosk GoodM được thiết kế đặc biệt sao cho hoạt động thật mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn mà lại vừa thẩm mỹ, giúp rút ngắn quy trình tra cứu thông tin và tiếp nhận hồ sơ, mang lại hiệu quả rõ rệt, sự chuyên nghiệp, hiện đại cho trung tâm hành chính một cửa. 
 Máy rất phù hợp với không gian hiện đại tại UBND Yên BáiTruy cập cổng thông tin điện tử Trung tâm hành chính công tỉnh Yên Bái nhanh chóng hơn bao giờ hết.Màn hình cảm ứng vô cùng linh hoạt, sắc nét rõ ràng.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm và cung cấp hàng trăm máy Kiosk tra cứu thông tin cho bộ phận một cửa, hành chính công trên khắp cả nước, GoodM ngày càng cải tiến sản phẩm của mình để liên tục cho ra mắt những phiên bản tốt nhất. GoodM luôn luôn nỗ lực đáp ứng tối đa yêu cầu của các dự án nhà nước và không ngừng tích hợp thêm nhiều chức năng cho sản phẩm của mình. Vì thế máy tra cứu thông tin GoodM được rất nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Kiosk GoodM không chỉ chuyên về thủ tục hành chính mà còn được sử dụng rộng rãi tại các địa điểm công cộng như trường học, bảo tàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, sân bay,... Hệ thống Máy Kiosk tra cứu thông tin GoodM đã và đang được tin dùng rộng rãi trên toàn quốc. Bạn có thể xem các dự án chúng tôi đã triển khai thành công ở đây.

GoodM tự hào là nhà cung cấp uy tín cho đơn vị hành chính Việt Nam!

---------------------------------------------------------

Chúng Tôi Luôn Ở Đây khi Bạn Cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần.
Liên hệ để được tư vấn ngay: 


Hotline: 0963 492 080 ( Mr. Kiên ) -   Email: marketing@gmtech.vn 
Phòng kinh doanh: 028. 6292 6677 or 028.6297.8888 

← Bài trước Bài sau →