Kiosk Thông tin trong hành chính công ở thành phố Hà Nội

Kiosk Thông tin trong hành chính công ở thành phố Hà Nội

Thời đại công nghệ 4.0 đã len lỏi vào mọi ngành trong cuộc sống xã hội, ngành hành chính công cũng không phải là ngoại lệ. Theo đó, phải tăng cường các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, cải thiện môi trường làm việc, tạo thuận lợi cho nhân viên và người dân.

Để đáp ứng được yêu cầu ứng dụng công nghệ 4.0 trong hành chính công, mô hình xử lý hồ sơ trên hệ thống “một cửa điện tử” là giải pháp tối ưu nhất cho các cơ quan hành chính. Để triển khai hệ thống “một cửa điện tử”, hệ thống Kiosk tra cứu thông tin là thiết bị phù hợp nhất để sử dụng. GoodM đã trang bị rất nhiều máy Kiosk tra cứu thông tin cho nhiều trung tâm hành chính trên khắp cả nước để triển khai hệ thống một cửa điện tử.
 

Dàn máy Kiosk đặt tại hành chính công Hà Nội
 
Mới đây, trung tâm hành chính ở Hà Nội đã tiếp nhận 2 máy Kiosk G-KIOSK17SOT của GoodM để đưa vào sử dụng. Kiosk tra cứu thông tin với màn hình cảm ứng 17” dễ dàng thao tác trên mà hình, được tích hợp thêm máy in, máy quét mã vạch. Hỗ trợ cho bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trong công tác tiếp nhận hồ sơ, kiểm soát tiến độ giải quyết hành chính, công khai hồ sơ minh bạch một cách nhanh chóng và chính xác nhất trên Kiosk của GoodM!.
 Máy Kiosk giúp truy cập cổng thông tin điện tử thủ đô một cách nhanh chóng
 
Đó là những lợi ích mà Kiosk tra cứu thông tin của GoodM mang lại cho cơ sở hành chính của Hà Nội theo chia sẻ của những nhân viên ở đây. Từ giờ thủ tục hành chính tại Hà Nội sẽ được thực hiện nhanh hơn trước gấp nhiều lần, với độ chính xác và minh bạch cao, dễ quản lý, đảm bảo thuật lợi cho người dân thành phố.
---------------------------------------------------------
Chúng Tôi Luôn Ở Đây khi Bạn Cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần.
Liên hệ để được tư vấn ngay: 


Hotline: 0963 492 080 ( Mr. Kiên )  -   Email: kinhdoanh@gmtech.vn 
Phòng kinh doanh: 028. 6292 6677 or 028.6297.8888 
← Bài trước Bài sau →