Hoàn thiện hệ thống máy tiếp nhận hành chính công trên toàn tỉnh Bình Thuận

Hoàn thiện hệ thống máy tiếp nhận hành chính công trên toàn tỉnh Bình Thuận

Những chiếc máy Kiosk GoodM đã được đưa vào phục vụ người dân Bình Thuận vô cùng thành công! Toàn bộ máy nằm trong hệ thống thông tin điện tử của tỉnh nhằm giúp người dân truy cập tin tức điện tử, tra cứu thủ tục hành chính, nhanh chóng cập nhật thông tin và kết quả hồ sơ của mình.
 


Tỉnh Bình Thuận vừa rồi đã thực hiện lắp đặt hệ thống máy tra cứu thông tin hành chính công trên toàn đơn vị hành chính của tỉnh. Trong thời điểm công nghệ 4.0 ngày càng đóng vai trò quan trọng, không chỉ trong đời sống người dân mà ngay cả trong công việc hành chính nhà nước, việc ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ các cán bộ nhân viên chính là bước đi đúng đắn, giúp nâng cao hiệu quả chất lượng công việc hành chính, nhanh chóng mang sự thuận tiện cho cả cán bộ và người dân.
 

Hệ thống máy tra cứu hành chính công tại tỉnh Bình Thuận là hệ thống máy Kiosk GoodM - thiết bị tra cứu thông tin hiện đại có chức năng quét hồng ngoại và truy cập thông tin điện tử tử chỉ qua một màn hình cảm ứng. Với máy Kiosk GoodM, người dân khi đến làm thủ tục có thể dễ dàng cập nhật tin tức và nhận kết quả hồ sơ của mình ngay tại đó nhưng với ít thời gian hơn, nhờ hệ thống điện tử thông minh rút gọn các bước thủ tục rườm rà, giúp tiết kiệm thời gian.
 
 

Màn hình cảm ứng đọc thao tác của người dùng tức thời, trả kết quả chỉ trong tích tắc nên mọi thao tác của người dùng rất nhanh gọn, hơn nữa máy có chất lượng hiển thị tốt, có thể dùng để đọc báo điện tử, tra cứu mạng internet, thậm chí cả xem video và hình ảnh kích thước lớn.
Bằng việc ứng dụng máy kiosk GoodM thành một hệ thống cùng lúc, tỉnh Bình Thuận đã thành công từ những bước đầu tiên trong việc xây dựng nền hành chính điện tử hiện đại tại địa phương, nâng cao đồng đều chất lượng dịch vụ hành chính trên toàn tỉnh, đem lại sự thuận tiện, nhất quán cho người dân Bình Thuận khi làm thủ tục.
 

Máy Kiosk GoodM không chỉ được ứng dụng cho hành chính tỉnh Bình Thuận, mà con được ứng dụng rộng rãi tại các tỉnh thành khác từ trước tới nay, điển hình là hành chính công tỉnh Bạc Liêu, Hà Tĩnh, Nghệ An,... Để có được sự tin tưởng của các đơn vị hành chính trên khắp cả nước, máy Kiosk GoodM luôn luôn phải đảm bảo tiêu chuẩn công nghiệp và những yêu cầu khắt khe của các đơn vị hành chính. Phần cứng của máy là chip nhập khẩu từ Mỹ từ nhà cung cấp phần cứng uy tín Intel nên máy hoạt động rất mạnh mẽ và bền lâu. Thiết kế của máy đã được nghiên cứu để sử dụng an toàn nhất cho những nơi công cộng. Máy có kết cấu vững chắc, tránh đổ ngã khi bị tác động ngoại lực, bên cạnh đó máy có khả năng chống sốc điện, cực kỳ an toàn cho người lớn và cả trẻ nhỏ. Tiêu chí an toàn luôn được GoodM đặt lên hàng đầu.
 

Kiểu dáng của máy được tối giản nhằm tập trung vào hiệu quả chức năng và tiết kiệm không gian tối đa, đem lại sự gọn gàng, vẻ thanh lịch cho đơn vị hành chính.
 Hệ thống tra cứu kiosk GoodM từ khi chính thức đi vào hoạt động đã đem lại những kết quả tích cực cho tỉnh Bình Thuận. Người dân dễ dàng tiếp cận thông tin, thời gian chờ đợi được rút ngắn, giảm thiểu cảnh chờ đợi mệt mỏi, giảm cả áp lực công việc cho cán bộ nhân viên.

Thêm một lần nữa công nghệ hiện đại của máy Kiosk GoodM giúp nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công, giúp cán bộ và người dân tiết kiệm thời gian và làm thủ tục hiệu quả!
---------------------------------------------------------

Chúng Tôi Luôn Ở Đây khi Bạn Cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần.
Liên hệ để được tư vấn ngay: 


Hotline: 0963 492 080 ( Mr. Kiên ) -   Email: marketing@gmtech.vn 
Phòng kinh doanh: 028. 6292 6677 or 028.6297.8888 

← Bài trước Bài sau →