Kiosk Khai Báo Y Tế Điện Từ Cho Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Tại TP HCM

Kiosk Khai Báo Y Tế Điện Từ Cho Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Tại TP HCM

Bệnh viện Nhi đồng 2 đã có từ năm 1862. Năm 1925, Bệnh viện được biết đến với tên là Bệnh viện Grall. Năm 1978, Bệnh viện Grall đổi tên thành Bệnh viện Nhi đồng 2 và trở thành bệnh viện chuyên khoa Nhi. Bệnh viện có 1.400 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên 8,6 hecta. Nơi này được thiết kế có nhiều cây xanh, thoáng mát, sân chơi rộng rãi, thân thiện với trẻ em.
 

 

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác kiểm soát dịch bệnh và an toàn cho người dân tới khám thì vừa qua Bệnh viện nhi đồng 2 đã trang bị hệ thống G-Kiosk khai báo y tế điện tử tự động từ GoodM.
 
(Kiosk khai báo y tế từ Goodm)

Hệ thống Kiosk khai báo và sàng lọc dịch tễ được đặt ngay tại khu vực sảnh ra vào, người dân tới khám mỗi lần ra vào đều phải thực hiện việc sát khuẩn và khai báo dịch tễ. Các thông tin dịch tế của người dân sau khi nhập vào hệ thống kiosk sẽ được chuyển về ban quản lý. Bệnh viện có thể nắm ngay lập tức các thông tin dịch tễ của các cá nhân ra vào bệnh viện và có thể sẽ có những phản ứng nhanh, ngay lập tức để sàng lọc dịch tễ. 

(Máy khai y tế được tích hợp thêm module in phiếu thông tin và máy quét đa tia)

CÔNG NGHỆ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Được đặt tại những nơi đông người, vì vậy Kiosk GoodM rất chú trọng vào việc phát triển sản phẩm theo hướng “Đưa tiêu chí an toàn sử dụng là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế và sản xuất”
 

Với thiết kế có điểm rơi trọng lực ổn định, Kiosk GoodM có thể chống ngã rất tốt khi có tác động. Những công nghệ mới được đưa vào để tính toán trọng lực cùng các giải pháp an toàn khác đảm bảo chiếc máy vẫn đứng vững với những va chạm vô tình của người sử dụng. Ngoài ra còn 4 điểm bắt vít để cố định Kiosk khi để tại nơi đông người.

Khả năng chống sốc điện tốt trong môi trường công cộng, GoodM KIOSK được trang bị công nghệ chống shock điện, cách ly dòng điện hoàn toàn khỏi vỏ máy trong suốt quá trình hoạt động. Đội ngũ kỹ sư của Kiosk GoodM đặc biệt lưu ý về vấn đề này, để đảm bảo an toàn người dùng nên trong quá trình thiết kế và sản xuất toàn bộ các nguồn điện trên 40v đều được xử lý rất cẩn thận, chi tiết.
 ---------------------------------------------------------

Chúng Tôi Luôn Ở Đây khi Bạn Cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần.
Liên hệ để được tư vấn ngay: 


Hotline: 0963 492 080 ( Mr . Kiên )  -   Email: marketing@gmtech.vn 
Phòng kinh doanh: 028. 6292 6677 or 028.6297.8888 

← Bài trước Bài sau →