Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương Cơ Sở 2 Ứng Dụng Máy Tra Cứu Thông Tin Y Tế

Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương Cơ Sở 2 Ứng Dụng Máy Tra Cứu Thông Tin Y Tế

Bệnh viện Nội Tiết Trung Ương đã có hơn 50 năm hình thành và phát triển, phục vụ và khám chữa bệnh cho hàng chục triệu lượt người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Là nơi hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sỹ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Nội tiết và rối loạn chuyển hóa, đồng thời là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của cả nước về lĩnh vực này, bệnh viện Nội Tiết Trung Ương được người dân tin tưởng lựa chọn khi muốn thăm khám. Trong suốt thời gian hoạt động, số lượt bệnh nhân ngày một tăng lên, bệnh viện đã mở rộng thêm cơ sở thứ 2 tại Thanh Trì (Hà Nội) vào năm 2012 nhằm giảm tải bệnh nhân và đáp ứng yêu cầu phát triển của bệnh viện. Từ lúc khánh thành đến nay, Bệnh viện NTTU CS2 đã không ngừng cải tiến cả về trình độ đội ngũ y bác sĩ mà còn về cơ sở vật chất, máy móc phục vụ người dân.
 

Bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 2


Mới đây bệnh viện đã đưa vào ứng dụng công nghệ mới vào hệ thống quản lý thông tin của bệnh viện. Hệ thống máy Kiosk tra cứu thông tin với phần cứng mạnh mẽ và giao diện phần mềm dễ sử dụng giúp kết nối các tuyến khám bệnh phức tạp và truy cập thông tin hiệu quả gấp nhiều lần so với trước đây. 

Chức năng chính của máy đó là giúp người bệnh lấy số thứ tự lượt khám bệnh dễ dàng và chính xác qua vài thao tác nhẹ. Chỉ với một màn hình cảm ứng, người dân có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng máy thành thạo, chỉ trong vài phút là có được thông tin mình cần mà không phải chờ đợi hỗ trợ từ nhân viên. Sau khi chạm vào thanh "Lấy số thứ tự vào quầy viện phí", người bệnh sẽ nhận ngay phiếu số thứ tự của mình được in ra qua khe phiếu của máy. Tất cả chỉ mất chưa đầy 1 giây.
 

Máy Kiosk tra cứu thông tin y tế
Máy Kiosk xếp hàng lấy số thứ tự tự động cho bệnh nhân


Với máy Kiosk thông tin, người bệnh còn có thể tra cứu bảng giá dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện Nội tiết, với rất nhiều thông tin được hiển thị rõ ràng, minh bạch. Người bệnh cũng có thể đặt lịch khám ngoài giờ, khám theo yêu cầu hay khám chọn bác sỹ qua hệ thống phản hồi nhanh nhạy và hiện đại của máy Kiosk. Khi người bệnh thao tác trên máy, hệ thống thông tin bệnh viện sẽ lưu lại và chuyển về bộ phận chịu trách nhiệm xếp lịch cho bệnh nhân. Hệ thống hoàn toàn tự động nên tiết kiệm được rất nhiều công sức lẫn thời gian cho cả bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ.
 

Tra cứu bảng giá dịch vụ bệnh viện nội tiết trung ương cs 2
Máy Kiosk hiển thị bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh rõ ràng chi tiết và chính xác


Ban Lãnh đạo bệnh viện Nội Tiết Trung Ương đã tin tưởng lựa chọn GoodM là nhà cung cấp hệ thống Máy Kiosk tra cứu thông tin cho bệnh viện sau khi khảo sát và đánh giá chất lượng nhà cung cấp. Độ bền bỉ và cả mức độ an toàn cũng như hiệu năng mạnh mẽ của sản phẩm đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bệnh viện.

Từ khi đưa vào sử dụng, máy Kiosk GoodM vận hành mượt mà và đạt hiệu quả cao. Các dịch vụ y tế của bệnh viện được thực hiện dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ tại đây, bệnh nhân nâng cao sự hài lòng mỗi khi đến thăm khám. Nhờ vậy hiện nay bệnh viện Nội tiết ngày càng trở thành điểm đến tin cậy của nhiều người dân trong và ngoài nước.
 

Máy Kiosk GoodM cho bệnh viện nội tiết trung ương cs 2
Máy Kiosk an toàn và hiệu quả cho môi trường y tế

Hệ thống máy Kiosk tại bệnh viện nội tiết trung ương cs 2
Hệ thống máy Kiosk thông tin hiện đại tại bệnh viện Nội tiết trung ương cs 2


Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên tiêu chuẩn ISO, quy trình 5s.
Với nhiều công nghệ mới được áp dụng cùng hệ thống quản lý chất lượng, môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015; 14001-2015 toàn bộ các Kiosk GoodM! đang được phân phối toàn quốc qua công ty Cổ phần Công nghệ GoodM cùng kênh bán hàng trực tuyến: maytinhgoodm.com (bảo hành 12 tháng).

Chúng Tôi Luôn Ở Đây khi Bạn Cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần.
Liên hệ để được tư vấn ngay: 


Hotline: 0963 492 080 ( Mr. Kiên ) -   Email: marketing@gmtech.vn
Phòng kinh doanh: 028. 6292 6677 or 028.6297.8888 

← Bài trước Bài sau →