5 Lưu Ý Khi Mở Quán Cafe Mới

Bạn với sự khởi đầu đày suôn sẻ và thành công với cửa hàng của mình, và bạn đang có ý định mở thêm một cửa hàng nữa? Bạn mong muốn tạo nên một chuỗi cửa hàng của riêng mình? Vậy thì hãy mạnh dạn lên nào, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng được những yêu cầu về lưu ý phải nhớ khi mở quán cafe mới mà GoodM gợi ý cho bạn nhé!

5-luu-y-khi-mo-quan-cafe

1.     Nguồn vốn

Đầu tiên, để mở một quán cafe mới bạn phải chuẩn bị sẳn sàng nguồn tiền để chắc chắn rằng những dự định và kế hoạch của bạn được thực hiện cách tốt nhất. Hãy tạo cho mình một kế hoạch chi phí dự trù như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân viên, chi phí trang trí, chi phí nguyên liệu…

Bạn có thể sử dụng nguồn vốn cho tiệm cafe ở:

  • Nguồn doanh thu ổn định của cửa hàng chính

  • Nguồn vốn cá nhân: bạn có sẳn nguồn tiết kiệm và sẵn sàng sử dụng nó để đầu tư cho một chi nhánh nữa.

  • Vay nếu bạn không đủ khả năng tài chính có thể bổ sung bởi nguồn này, tùy vào số tiền bạn muốn bao nhiêu có thể cân nhắc để vay mượn chổ người thân, bạn bè, và ngân hàng

  • Tìm nhà đầu tư: có thể hợp tác cùng 1 đối tác khác, một người bạn hoặc một quỹ đầu tư…

>>> XEM NGAY: TRỌN BỘ MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE

2.     Nguồn nhân lực

Thứ hai, khi mới mở một quan cafe buộc bạn phải dành thời gian để chuẩn bị, nên hãy đào tạo cho mình nguồn nhân lực có thể đảm bảo việc vận hàng ở cửa hàng không bị trì trệ và xảy ra sai xót, đồng thời đưa một vài nhân viên đến cửa hàng mới để việc quản lý của bạn được dể dàng hơn.

5-luu-y-khi-mo-quan-cafe-goodm

3.     Quản lý

Việc quản lý sẽ trở nên khó khăn hơn chính vì vậy bạn nên có những sản phẩm công nghệ trợ giúp bạn trong việc quản lý từ xa, máy tính tiền cho quán cafe và phần mền quản lý bán hàng sẽ là hỗ trợ đắc lực cho bạn đấy. Việc quản lý doanh thu, báo cáo hàng ngày, quản lý kho và tình hình kinh doanh bạn sẽ quản lý vô cùng dể dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó phần mền quản lý bán hàng cũng có thể giúp bạn đánh giá được từng nhân viên để khen thưởng, khuyến khích, phạt một cách hợp lý nhất.

4.     Duy trì đồng bộ nhất quán

Việc xây dựng thương hiệu trở nên cần thiết và nên có thể tích hợp nhiều chức năng để tạo thuận tiện nhất cho khách hàng, đồng bộ nguồn khách hàng để khách hàng có thể đến cửa hàng mới nhưng vẫn nhận được ưu đãi từ những chính sách mà cả chuỗi cửa hàng đang sử dụng tất nhiên phần mền quản lý bán hàng sẽ hỗ trợ bạn, để những chương trình khuyến mãi và ưu đãi đều được các chi nhánh thực hiện nhanh chóng, thể hiện sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng.

5.     Đầy đủ giấy tờ do nhà nước quy định

Bạn cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu do nhà nước quy định để hoạt động ổn định: giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế… và một số giấy tờ liên quan khác!

>>> XEM NGAY: BỘ MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE CHUYÊN DỤNG


XEM THÊM: 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận