Khách Hàng Sử Dụng Hệ Thống Máy Tính Tiền POS GoodM

Tạp hóa là hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay, tại đó khách hàng có thể nhanh chóng lựa những món đồ của mình một cách nhanh chóng, tránh mất thời gian giữ xe hoặc phải đi nhiều nơi mới lựa được món đồ ưng ý của mình như trong các trung tâm thương mại hoặc siệu thị.

Và đi đôi với sự tiện lợi thì cũng có điểm trừ cho các cửa hàng tạp hóa là cách bố trí sản phẩm không bắt mắt như tại các siêu thị, ngại tiếp cận công nghệ mới nên việc thanh toán và quản lý không khoa học, phương thức thanh toán thủ công mất thời gian… Biết được những điểm mạnh mà điểm yếu của mình thì ngày nay nhiều cửa hàng tạp hóa đã mạnh dạng đầu tư hệ thống máy tính tiền và áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc quản lý và bán hàng.

may-tinh-tien-pos-goodm-cho-tap-hoa-new

(Cửa hàng tạp hóa sử dụng hệ thống máy tính tiền POS GoodM)

Hệ thống máy tính tiền cho tạp hóa báo gồm: máy tính tiền POS GoodM, máy in bill thanh toán, máy quét mã vạch tự động và một phần mềm chuyên để quản lý, bán hàng cho tạp hóa.

Câu hỏi đặt ra là để tiếp cận một phương pháp mới như vậy thì có khó khăn không và những người khôn rành về máy tính có thể làm chủ được nó. Câu trả lời là “Rất dễ dàng thao tác”.

Phần mềm bán hàng POS GoodM thiết kế giao diện bán hàng thuần Việt, đơn giản, có cả hình ảnh minh họa. Cho các thao tác nhanh chóng, ngay cả người không biết gì về công nghệ cũng có thể sử dụng sau 15 phút hướng dẫn.

may-tinh-tien-pos-goodm-tai-cua-hang-tap-hoa-minh-trung-kien-binh-duong

(Máy tính tiền POS GoodM tại cửa hàng tạp hóa Minh Trung Kiên - Bình Dương)

Và còn việc nhập hàng hóa, chỉnh sửa giá cả thì có khó khăn không? Câu trả lời cũng là “hết sức đơn giản”. Với việc nhập hàng về, chủ tạp hóa sẽ có một hóa đơn phiếu nhập, dựa vào hóa đơn đó mà chủ tạp hóa sẽ làm một phiếu nhập vào phần mềm, số lượng bao nhiêu, giá cả như thế nào. Phần mềm sẽ tự động tính toán cho bạn giá vốn là bao nhiêu và từ đó chủ tạp hóa sẽ đưa ra giá bán thực tế cho hợp lý.


XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC:


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận